Báo giá

Giám Sát Thi Công Công Trình Xây Dựng

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng là nhà thầu chuyên cung cấp những dịch vụ cần thiết để đảm bảo cho công trình được thi công một cách hoàn thiện và tối ưu nhất kể cả về chất lượng lẫn giá cả.

Chi tiết

Báo giá xây dựng phần thô | Bách Khoa EC

Giá xây dựng nhà mới nhất của Bách Khoa phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Xin liên hệ chúng tôi qua sđt 0964069944 để biết thêm chi tiết về giá xây dựng nhà. Chúng tôi đã thi công hoàn thiện hơn 80 ngôi nhà có chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh với giá cạnh tranh, chất lượng tốt. Và chúng tôi muốn bạn là chủ nhà tiếp theo có được công trình với chi phí hợp lý, vững bền.

Chi tiết

Báo giá thi công xây dựng phần thô - Hà Nội | Bách Khoa EC

Chúng tôi đã thi công hoàn thiện hơn 120 ngôi nhà có chất lượng với giá cạnh tranh, chất lượng tốt. Và chúng tôi muốn bạn là chủ nhà tiếp theo có được công trình với chi phí hợp lý, vững bền.

Chi tiết

Thi công gia cường kết cấu | BKEC

công Ty CP KTXD Bách Khoa chuyên gia cuờng kết cấu gia cường dầm, gia cường kết cấu, gia cường cột, gia cường sàn

Chi tiết

Kiểm định chất lượng công trình

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm định công trình

Chi tiết

Bảng báo giá nội thất trọn gói chi tiết nhất

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Bách Khoa xin cung cấp cho bạn bảng báo giá nội thất trọn gói chi tiết nhất dành cho các khu chung cư, showroom, nhà ở, khách sạn, nhằm mang đến một không gian sống tiện nghi, thoải mái nhất với chi phí tiết kiệm

Chi tiết

Báo giá thi công phần hoàn thiện

Chúng tôi đã thi công hoàn thiện hơn 120 ngôi nhà có chất lượng ở thành phố Hồ Chí Minh với giá cạnh tranh, chất lượng tốt. Và chúng tôi muốn bạn là chủ nhà tiếp theo có được công trình với chi phí hợp lý, vững bền.

Chi tiết

Đơn giá thiết kế kiến trúc - kết cấu - điện nước

Hiện nay BK EC là đơn vị có giá cạnh tranh rất cao về chi phí thiết kế. Chỉ với chi phí vừa phải, chủ nhà hoàn toàn yên tâm với ngôi nhà mình, hợp phong thuỷ, thiết kế chịu lực vừa đủ, không thiếu hoặc lãng phí.

Chi tiết
Zalo
Hotline tư vấn: 0964 06 99 44