Hỗ trợ trực tuyến

0988 514 018

Hỗ trợ Online

Mr Minh

Thông tin liên hệ

bachkhoaec@gmail.com

Khách hàng tiêu biểu

  • Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng cấp thoát nước thuộc Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng Cấp Thoát Nước và Môi Trừơng Việt Nam (VIWASEEN)
  • COTEC GROUP
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DỰ ÁN ĐIỆN LỰC DẦU KHÍ
  • Tổng Công ty Xây dựng Số 1 - TNHH Một thành viên

Video Clip

Nhạc Xuân 2018

Fanpage

Thống kê truy cập

  • Đang online:70

  • Tuần này:2218

  • Tháng này:32262

  • Tổng truy cập:435378

Trang chủ > Báo giá > Thi công gia cường kết cấu

Thi công gia cường kết cấu

Đăng lúc: 24-10-2016 03:09:35 PM - Đã xem: 1402

     Hiện trạng hư hỏng nhà ở và xuống cấp của các công trình hiện nay, việc nghiên cứu về sửa chữa, nâng cấp, cải tạo công trình xây dựng là vấn đề rất cần thiết. Thi công gia cố công trình bằng vật liệu sợi carbon compozite (FRP) là một phương pháp mới đã được nghiên cứu và áp dụng tại các nước tiên tiến bắt đầu xuất hiện từ những năm 1990. Trong những năm gần đây thì việc ứng dụng sản phẩm này trong lĩnh vực gia cố các công trình xây dựng đã cho cho thấy nhiều ưu điểm nổi trội so với phương truyền thống (sử dụng thép tấm, tăng tiết diện cấu kiện….)

     Công ty CP KTXD Bách Khoa là đơn vị chuyên thiết kế, thi công gia cường cho kết cấu công trình. Hiện nay chúng tôi chuyên sử dụng vật liệu Composite được chế tạo từ các vật liệu sợi, trong đó có ba loại vật liệu sợi thường được sử dụng là sợi carbon CFRP, sợi thuỷ tinh GFRP và sợi aramid AFRP. Đặc tính của các loại sợi này là có cường độ chịu kéo rất cao, môđun đàn hồi rất lớn, trọng lượng nhỏ, khả năng chống mài mòn cao, cách điện, chịu nhiệt tốt, bền theo thời gian..  để gia cường cho dầm,cột, sàn nhằm tăng khả năng chịu lực cho cấu kiện.

     Phương pháp mới này tận dụng được ưu điểm khả năng chịu lực rất cao của vật liệu cùng với sự tiện lợi khi thi công đã trở thành một giải pháp rất đáng chú ý khi chọn lựa để sửa chữa, gia cố cho các công trình bê tông cốt thép. Phương pháp sửa chữa, gia cố công trình bằng cách sử dụng vật liệu FRP có rất nhiều ưu điểm như thi công đơn giản, nhanh chóng, không cần phải đập phá kết cấu, không cần sử dụng coffa, đảm bảo giữ nguyên hình dạng kết cấu cũ, có tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là với các công trình đòi hỏi khả năng chống thấm và ăn mòn cao.

2

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ số: Mr Minh 24/7 - 0988 514 018 để được tư vấn báo giá về gia cường công trình. Chúng tôi sẽ báo giá sớm nhất và làm hài lòng quý khách.

Một số hình ảnh tham khảo thiết kế và thi công:

1

Thiết kế gia cường cho dầm

 

2

Thiết kế vị trí gia cường dầm, số lớp dán cần thiết

 

Thi công:

 

1