Trang chủ > Dịch vụ > Công ty chuyên thiết kế thi công Showroom “3Đ” – ĐẸP, ĐỘC, ĐỈNH

Công ty chuyên thiết kế thi công Showroom “3Đ” – ĐẸP, ĐỘC, ĐỈNH

Đăng lúc: 15-05-2018 04:32:39 PM - Đã xem: 704

Thi công showroom theo tiêu chí “3Đ” – Đẹp, Độc, Đỉnh là những gì Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Bách Khoa đang thực hiện để mang đến không gian trưng bày sản phẩm đẹp mắt, độc đáo và đỉnh cao dành cho mọi khách hàng có nhu cầu. Liên hệ ngay 0988 514 018.

Sở hữu đội ngũ thiết kế đầy sáng tạo, luôn có “tâm” với công việc và kỹ năng quản lý dự án chặt chẽ, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Bách Khoa luôn mang đến cho bạn những bản thiết kế thi công showroom theo tiêu chí 3Đ – Đẹp, Độc và Đỉnh.

 

Đội ngũ nhân viên sáng tạo của Công ty Bách Khoa sẽ mang đến những công trình showroom Đẹp, độc và đỉnh nhất

Đối với việc kinh doanh các mặt hàng đòi hỏi có sản phẩm trưng bày thì việc thiết kế showroom đẹp, sang trọng và lạ mắt sẽ dễ gây ấn tượng với khách hàng. Trong các quyển sách về kinh doanh, các bậc thầy bán hàng đã chỉ ra rằng, các showroom có thiết kế đẹp, lạ mắt sẽ thu hút lượng khách hàng nhiều hơn so với những nơi có không gian đơn điệu và không có gì nổi bật.

Vì nắm bắt được không gian showroom là một trong những yếu tố đầu tiên tác động đến tâm lý mua hàng của khách hàng, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng Bách Khoa đã và đang xây dựng một đội ngũ thiết kế thi công lớn mạnh, giàu ý tưởng và có chuyên môn  cao, giúp showroom của bạn trở nên độc đáo và không giống với bất kỳ công trình nào trên toàn quốc.

3 lý do nên chọn Công ty Bách Khoa làm đơn vị thiết kế thi công showroom

Thiết kế theo tiêu chí 3Đ – Đẹp, Độc và Đỉnh

Có nguồn nhân lực dồi dào, Công ty Bách Khoa chúng tôi thực hiện thiết kế và thi công showroom theo 3 tiêu chí:

- Đẹp: Không làm thì thôi, đã làm thì phải đẹp! Đó là những gì bạn sẽ bắt gặp được khi đến với Công ty chúng tôi. Bằng việc lựa chọn vật liệu xây dựng chất lượng và thiết kế nội thất phù hợp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một showroom đẹp, có thẩm mỹ cao dành cho khách hàng.

 

Không gian đẹp và sạch sẽ sẽ giúp bạn khẳng định sự chuyên nghiệp và dễ thu hút khách hàng hơn

- Độc: Ý tưởng, ý tưởng và ý tưởng. Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ cùng nhau bàn bạc, đưa ra Ý TƯỞNG SÁNG TẠO, độc nhất nhằm tạo nét riêng, vừa gây ấn tượng với khách hàng vừa là hình thức quảng bá thương hiệu hiệu quả.

 

Không gian lạ mắt sẽ giúp khách hàng ấn tượng mạnh và nhớ về thương hiệu bạn lâu hơn

- Đỉnh: Thi công tuyệt đỉnh. Nếu đội ngũ thiết kế tạo ra bản thiết kế độc thì đội ngũ thi công sẽ hoàn thành công trình ở mức đỉnh, tức là bản vẽ nếu không được thực hiện bởi những thợ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm thì dù đẹp đến mấy cũng khó lòng đem lại sự ấn tượng, độc đáo và riêng biệt của showroom.

Chính sách chất lượng – “Tất cả để đảm bảo chất lượng”

Chất lượng cho mỗi sản phẩm và dịch vụ tư vấn luôn luôn là mục tiêu phấn đấu của Công ty, gắn liền với uy tín, sự tồn tại và phát triển của chúng tôi trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Để đảm bảo chất lượng cho các công trình, Công ty Bách Khoa luôn giữ lời cam kết:

- Xây dựng, duy trì và phát triển đội ngũ cán bộ làm việc chuyên nghiệp, giỏi nghiệp vụ chuyên môn và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.

- Đảm bảo đầy đủ nguồn nhân lực, nguồn lực tài chính để xây dựng, duy trì và phát triển liên tục.

- Cập nhật kiến thức mới dành cho đội ngũ nhân viên như các xu hướng thi công showroom, phong cách thi công đẹp, phong cách thì công theo bề mặt địa hình,…

-  Chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tư vấn phù hợp chất lượng và yêu cầu đặt ra, không gây ô nhiễm môi trường.

- Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn.

 

Công ty Bách Khoa luôn tỉ mỉ ở từng công trình nhằm mang  thành phẩm tốt nhất cho khách hàng

Không mập mờ, luôn rõ ràng. Đó là tiêu chí của Công ty Bách Khoa khi thực hiện báo giá cho khách hàng, đồng thời sẵn sàng giải thích những hạng mục khi khách hàng yêu cầu.

Quy trình thiết kế và thi công showroom

Quy trình thiết kế showroom

1. Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước

Không chỉ trong lĩnh vực thực hiện thi công showroom mà ở bất kỳ lĩnh vực xây dựng nào, đơn vị thiết kế cũng cần phải khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình và đo đạc kích thước. Công đoạn này sẽ giúp các nhân viên thiết kế bản vẽ phù hợp, chính xác nhất.

2. Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới

Sau khi khảo sát và chụp ảnh cũng như nắm các thông số kích thước, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiến hành lên bản vẽ dưới dạng thô (vẽ bằng các ký hiệu) từng mặt bằng, không gian trước khi vẽ không gian 3 chiều (3D). Công đoạn này sẽ giúp nhân viên thiết kế tiết kiệm thời gian chỉnh sửa và không bị rối khi tạo phối cảnh thực tế.

3. Cung cấp bản vẽ 3D

Mọi ngóc ngách, độ cao cũng như thiết kế nội ngoại thất showroom sẽ được hiển thị sinh động và chân thực hơn với bản vẽ 3D trên máy tính. Khách hàng sẽ dựa vào bản vẽ này để hình dung không gian thực tế của showroom và có những yêu cầu chỉnh sửa khi cần thiết.

 

Bản vẽ 3D vô cùng quan trọng và không thể thiếu khi thiết kế thi công showroom

4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công

Công đoạn này sẽ triển khai những thông số chi tiết và cần thiết, giúp bộ phận thi công dựa vào đó để định lượng vật tư và xây dựng. Đây là bước quan trọng, đòi hỏi các kiến trúc sư phải có sự tập trung cao độ bởi chỉ cần thiếu hoặc thừa một mm cũng có thể làm thay đổi cấu trúc công trình.

5. Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho khách hàng

Sau khi hoàn tất tất cả bản vẽ, hồ sơ thiết kế, Công ty sẽ gửi cho khách hàng và nhận phản hồi trước khi bắt tay và thi công.

Quy trình thi công showroom

1. Báo giá thi công

- Dự toán và báo giá xây dựng dựa trên bản thiết kế. Liệt kê toàn bộ những hạng mục và khối lượng thi công từng hạng mục đó.

- Thống nhất hạng mục thi công cùng với khách hàng.

- Tư vấn vật liệu thi công và lựa chọn vật liệu phù hợp.

- Báo giá thi công showroom theo thực tế dựa trên dự toán và thiết kế ban đầu.

2. Ký kết hợp đồng

- Tiến hành ký kết hợp đồng thi công và các điều khoản cần thiết phục vụ thi công giữa 2 bên là đơn vị thiết kế/thi công và chủ đầu tư.

- Khách hàng xem xét và yêu cầu chỉnh sửa lại những chi tiết không đúng hoặc không rõ ràng (nếu có).

- Công việc sẽ bắt đầu thực hiện ngay sau khi ký kết hợp đồng.

- Sau giai đoạn này, mọi phát sinh thay đổi về ý tưởng thiết kế nội thất showroom sẽ bị tính chi phí phát sinh hợp lý tùy thuộc thời điểm phát sinh thay đổi và khối lượng thay đổi.

3. Thi công công trình

Đội ngũ thi công sẽ tiến hành thực hiện xây dựng showroom theo bản vẽ thiết kế.

4. Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình

Sau khi hoàn tất, Công ty chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình cho khách hàng, đồng thời làm biên bản thanh toán hợp đồng, khách hàng thanh toán nốt cho công ty đến 100% giá trị hợp đồng.

Luôn đặt cái “tâm” vào các công trình thi công, Công ty Bách Khoa đã và đang trở thành một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các doanh nghiệp, cá nhân. Với việc thi công showroom theo tiêu chí 3Đ – Đẹp, Độc, Đỉnh, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn không gian trưng bày sản phẩm độc nhất, ấn tượng và thu hút khách hàng.

Nhớ liên hệ với chúng tôi khi có yêu cầu qua thông tin dưới đây nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG BÁCH KHOA

Trụ sở: số 12, đường C27,  phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

- Chi nhánh 1: Tầng 7, Số 5 Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

- Chi nhánh 2: số 100, Hoàng Quốc Việt, Phường Thị Nại, Thành Phố Quy Nhơn.

- Chi nhánh 3: số 79 Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ.

Điện thoại: Mr Minh 0988 514 018 (HCM) Mr Hưng (Hà Nội) : 0945 065 753

Email: bachkhoaec@gmail.com

0964 06 99 44