Lịch Sử Hình Thành

Đăng bởi Admin vào lúc 11:00 - 18/08/2020

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT XÂY DỰNG BÁCH KHOA (BKEC-MHEC) đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hơn 14 năm, phát triển trên nền tảng ban đầu là công ty thiết kế thi công nội, ngoại thất, thầu thi công xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng với quy mô vừa và lớn. Các sản phẩm của Công ty luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như mỹ thuật và độ tinh xảo trong quá trình thi công, lắp đặt và đưa vào sử dụng.

-2009: Thành lập công ty BKEC với sứ mệnh mang lại những thiết kế và dịch vụ xây dựng chất lượng cao.

-2018: Định hướng công ty phát triển theo mảng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng, phát triển trên thị trường toàn quốc.

-2020: mở rộng thị trường sang Ấn Độ và Malaysia.

Trải qua một quá trình tích lũy kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế thi công, chúng tôi đã đúc kết và ghi nhận: Thẩm Mỹ-Chất Lượng-Tiến Độ-An Toàn là bốn yếu tố then chốt, quyết định tạo nên giá trị của một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp. Chính vì vậy, Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Xây Dựng Bách Khoa cam kết với chủ đầu tư:

-Thi công các công trình với chất lượng tốt nhất, đồng thời đảm bảo các yếu tốt thẩm mỹ và tính hiệu quả của công trình.

-Cam kết đảm bảo đúng tiến độ công trình theo hợp đồng đã ký kết.

-Cam kết đảm bảo an toàn mọi mặt trong quá trình thi công

-Cam kết không ngừng cải tiến năng cao chất lượng

-Cam kết hợp tác lâu dài và toàn diện với các đối tác, tố chức doanh nghiệp nhầm mục tiêu cùng phát triểnTrải qua một quá trình tích lũy kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế thi công, chúng tôi đã đúc kết và ghi nhận: Thẩm Mỹ-Chất Lượng-Tiến Độ-An Toàn là bốn yếu tố then chốt, quyết định tạo nên giá trị của một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp.

 

Zalo
Hotline tư vấn: 0964069944