TỔNG QUAN

Đăng bởi Admin vào lúc 08:37 - 09/07/2021

Công ty cổ phần xây dựng Bách Khoa đã thành công dự thầu xây dựng và kiểm định hơn 800 công trình. Từ những công trình quen thuộc như nhà ở dân dụng, khách sạn, văn phòng cao tầng đến những công trình công nghiệp như nhà xưởng, xí nghiệp và hơn hết là công trình công cộng.

Thành lập vào năm 2009 và không ngừng hoạt động cải thiện xuyên suốt trong quá trình khởi nghiệp đến nay. Thu về tay những dự án trong và ngoài nước như Ấn Độ, Malaysia.

 Thực tế BKEC vẫn chú trọng đánh mạnh hơn về thị trường xây dựng trong nước, do chúng tôi có cái nhìn thiết thực về tình trạng thi công xây dựng và sửa chữa, nắm rõ về những trở ngại của người tiêu dụng Việt Nam, muốn mang đến những chất lượng hàng đầu dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và trách nhiệm của công việc.

Chất lượng cho mỗi sản phẩm và dịch vụ tư vấn luôn luôn là mục tiêu phấn đấu của Công ty chúng tôi để sáng tạo nên những công trình hữu ích cho xã hội, vì sự phát triển bền vững của đất nước. “CHẤT LƯỢNG CỦA MỖI SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ” là danh dự nghề nghiệp và niềm tự hào của mỗi thành viên trong Công ty BKEC .

Ngoài việc tham gia trực tiếp kiểm định, gia cường kết cấu các công trình. BKEC vẫn luôn đi kèm chế độ chăm sóc, hậu mãi khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là phương châm mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

 

Xin cảm ơn sự quan tâm cũng như tín nhiệm của quý doanh nghiệp

Lời chúc thịnh vượng và hợp tác bền lâu

 

Zalo
Hotline tư vấn: 0964069944